Ưu đãi dành cho sinh viên khi vay tiền online tại lendbox

Đời sống

Vay tiền online đã và đang trở thành một trong những hình thức vay tiêu dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin. Hơn nữa, với những ưu điểm nổi bật như đăng ký dễ dàng, xét duyệt nhanh chóng, vay tiền online là lựa chọn của nhiều khách hàng là sinh viên khi gặp khó khăn trong việc chi tiêu và mua sắm hàng ngày. Tuy vậy, vẫn còn những rủi ro với hình thức vay này và bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn thực tế hơn khi vay tiền online.

sinh viên vay tiền online theo hình thức tín chấp

Sinh viên và câu chuyện vay tiền online

Nhìn một cách khái quát nhất, vay tiền online là một trong những hình thức vay tín chấp mà quá trình vay được thực hiện hoàn toàn thông qua mạng Internet. Qua vay tín chấp online, ngân hàng hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ xét duyệt khả năng trả nợ và cho vay dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng mà không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào.

Hiện nay, dịch vụ vay tiền online chính là một trong những giải pháp tài chính được lựa chọn nhiều nhất bởi sinh viên, nhất là những bạn sinh viên đi học xa nhà với chi phí sinh hoạt cũng như học tập phụ thuộc vào gia đình hay kể cả những sinh viên có công việc làm thêm. Việc gia đình gửi tiền chu cấp muộn hoặc tiền lương chưa về khiến việc vay tiền online càng trở nên cần thiết để đảm bảo duy trì sinh hoạt cũng như học tập. Tuy là một dịch vụ vô cùng tiện lợi, những rủi ro mà người vay có thể gặp phải là lý do để các bạn sinh viên cân nhắc và xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định vay tiền online

vay tiền online dạng vay tiền tín chấp không thế chấp

Rủi ro sinh viên có thể gặp phải khi vay tiền online

Kinh nghiệm khi vay tiền online cũng như lựa chọn đơn vị cho vay là thật sự cần thiết, nhất là với nhóm đối tượng khách hàng là sinh viên bởi thị trường tài chính cho vay hiện nay có vô số những địa chỉ có thể tìm tới, tuy nhiên không phải tất cả đều là những nhà cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo cho khách hàng.  

Với nhiều trường hợp, vì tất cả quá trình vay cũng như giao dịch đều được thực hiện online nên khách hàng có thể bỏ qua những thông tin về tổ chức cho vay mà chỉ quan tâm tới những lời quảng cáo về lãi suất vay hấp dẫn. Điều này rất nguy hiểm bởi nếu đơn vị cho vay không có thông tin rõ ràng hoặc thậm chí là không được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho vay, khách hàng sẽ rơi vào tình thế bị động nếu xảy ra tranh chấp giữa hai bên. Vì vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, minh bạch khi vay tiền online là rất cần thiết và đảm bảo cho quá trình vay an toàn.

Với sự cạnh tranh trên thị trường tài chính cho vay hiện nay, những đơn vị cho vay tiền online thường đưa ra cho người vay những mức lãi suất vô cùng ưu đãi để hấp dẫn người vay, có thể là 0% cho lần vay đầu tiên. Tuy vậy, khách hàng cần hết sức cảnh giác với những khoản chi phí ngầm hoặc các khoản phụ phí không được công khai bởi phía đơn vị cho vay tiền online. Những trường hợp sơ sót đã khiến không ít người tiêu dùng phải chịu những khoản chi phí khổng lồ hoặc lãi suất cao ngất ngưởng lên tới gần 30%/tháng.

Có một số tổ chức hỗ trợ tài chính sẽ yêu cầu khách hàng đóng một khoản phí dịch vụ trước khi hồ sơ được xét duyệt. Đây là điều tuyệt đối không nên làm bởi trong trường hợp không được xét duyệt thành công, các bạn sinh viên sẽ mất trắng khoản tiền đó mà vẫn không vay được. Hơn nữa, chỉ có những tổ chức lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền của khách hàng mới có hình thức đóng phí trước khi vay tiền online, vậy nên các bạn sinh viên hãy cẩn thận khi gặp những trường hợp như vậy nhé!

Lendbox – địa chỉ vay tiền online uy tín và minh bạch cho sinh viên

Bài viết trên là chia sẻ và thông tin về những rủi ro mà các bạn sinh viên hay bất cứ người tiêu dùng nào cũng có thể gặp phải khi vay tiền online. Nếu vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn một nơi an toàn và uy tín cũng như minh bạch trong việc vay tiền online, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tìm tới Lendbox  https://lendbox.vn/. Được ra đời tại Việt Nam nhằm đáp ứng những nhu cầu tài chính thiết thực của người tiêu dùng cả nước, Lendbox đã chính tỏ mình là một địa chỉ đáng tin cậy của vô số khách hàng kể từ khi đi vào hoạt động từ năm 2018.

Lendbox chính là cái tên thích hợp nhất cho những khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ vay tiền online với điều kiện cũng như thủ tục đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Hơn nữa, chỉ với CMND hoặc thẻ căn cước công dân và một tài khoản ngân hàng chính chủ, khách hàng có thể bắt đầu quá trình vay trên ứng dụng vay tiền online Lendbox ngay lập tức và được giải ngân chỉ sau 30 phút sau khi xét duyệt. Đặc biệt, với Lendbox, các bạn sinh viên sẽ không phải lo lắng về độ uy tín cũng như minh bạch khi vay khi đây chính là địa chỉ được tin tưởng của vố số khách hàng trên khắp cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *