Phần mềm ghép file PDF miễn phí và nhanh nhất

Đời sống

Để làm việc với các file pdf một cách hiệu quả nhất, chắc chắn bạn sẽ dùng đến các phần mềm ghép file pdf. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm ghép file pdf miễn phí và nhanh chóng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm ghép nối pdf là phần mềm có thể tách một file pdf lớn thành những file nhỏ và cũng có thể ghép 2 file pdf lại với nhau để tạo thành file mới mà không ảnh hưởng đến chất lượng của file PDF tạo thành.

1. Phần mềm PDF Split/Merge

Đây là phần mềm cắt ghép nhiều file pdf hữu hiệu nhất hiện nay, bằng các tùy chọn có sẵn trong phần mềm này bạn có thể cắt hoặc ghép các file pdf với nhau. Bằng các tùy chọn có sẵn như Split để chia cắt hay Extract Image để ghép nối, phần mềm này dễ dàng thao tác và hiệu quả nhanh chóng.

Phần mềm ghép file pdf này hoàn toàn miễn phí và có giao diện dễ sử dụng nên sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua khi xử lý các file pdf trong quá trình làm việc.

2. Ghép file pdf online với SmalPDF

SmalPDF là một trang web ghép file pdf online miễn phí và hữu hiệu nhất hiện nay. Trang web này SmallPDF không chỉ cung cấp tính năng ghép file PDF mà còn hỗ trợ chuyển PDF sang Word trực tuyến và ngược lại, nén PDF, tách PDF, mở khóa PDF,… bạn cũng có thể chuyển pdf dạng ảnh sang Word rất chuyên nghiệp. Với những file chuyển đổi xong, người dùng có thể tiến hành in PDF mà không gặp phải bất cứ lỗi lầm nào.

3. Ghép file pdf bằng foxit reader

Một công cụ được khá nhiều người xử dụng để ghép file pdf là dùng foxit reader. Nếu bạn vẫn chưa biết đến cách làm dễ dàng này, hãy đọc cách ghép file pdf bằng foxit reader dưới đây:

Để sử dụng được công cụ này bạn cần phải cài đặt Foxit PhantomPDF, sau đó khởi chạy Foxit PhantomPDF.

Bước 1: Vào “File”, chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files

Sau khi cửa sổ mới mở ra, chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Bước 2: Để thêm tệp bạn muốn foxit reader nối, nhấp vào “Add Files…”, sau đó chọn lại “Add Files…”. Bạn có thể thêm các tệp tin từ hầu hết các chương trình của Microsoft, các tệp PDF và hầu hết các loại hình ảnh.

Sau khi cửa sổ mới mở ra cho phép bạn duyệt các tệp tin, bạn chọn những tệp mà mình cần ghép file pdf bằng foxit reader.

Bạn có quyền thay đổi vị trí của các file pdf bằng cách nhẫn vào các ô “Move Up” hoặc “Move Down”.

Bước 3: Nhấn “Convert” để tạo bản pdf mới.

Sau đó lưu file pdf mới vào mục cần lưu trữ và đây chính là cách ghép nhiều file pdf thành một file bằng công cụ foxit reader nhanh chóng và hiệu quả.

 

Bạn cũng có thể thay thế foxit reader bằng cách ghép ảnh bằng foxit phantom. Thông thường để đọc file PDF chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Foxit Reader, tuy nhiên phần mềm này chỉ hỗ trợ chúng ta đọc file PDF chứ không thể chỉnh sửa. Và Foxit PhantomPDF chính là giải pháp thay thế.

4. Phần mềm Adolix Split & Merge PDF

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghép file pdf miễn phí thì Adolix Split & Merge PDF là một lựa chọn không thể bỏ qua. Phần mềm này có nhiều tính năng khá hay như: chia nhỏ file, nối file, trộn file. Các thao tác trên phần mềm khá đơn giản và nhanh chóng bởi giao diện của phần mềm rất đơn giản dễ làm quen. Ngoài các chức năng chính trên các bạn có thể tạo mật khẩu cho file PDF để tăng tính bảo mật cho tài liệu của mình.

Nhưng khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ có thể nối được 5 file pdf cùng lúc. Tuy vậy, các tính năng khác của phần mềm miễn phí này cũng rất hữu hiệu và nhanh chóng.

5. Ghép file pdf bằng FoxyUtils

Đây là một trang web mà bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng xử lý pdf dễ dàng và nhanh chóng như ghép 2 file pdf vào 1, nén PDF, chuyển PDF sang Word trực tuyến, hay chuyển ảnh sang file PDF,…

Bạn dễ dàng chọn file PDF muốn ghép PDF bằng cách nhấn Browse hoặc kéo thả trực tiếp vào khung trống. Tương tự như SmallPDF, FoxyUtils cho phép lấy file từ Google Drive và Dropbox khá tiện dụng.

6.  Phần mềm PDFmerge

PDFmerge sẽ chỉ cho bạn cách ghép hai file pdf cũng như nhiều file pdf vào một. đây là một dịch vụ chuyên sâu về ghép file PDF với khả năng ghép rất nhiều file PDF cùng lúc. Dịch vụ này hiện cũng có phiên bản phần mềm PDFMerge, cùng với đó là extension tích hợp trên Chrome.

PDFMerge hỗ trợ tải lên dung lượng file tới 15MB để người dùng có thể dễ dàng ghép file PDF nhiều hơn theo ý muốn. Ngoài ra, người dũng có thể chuyển  Word sang PDF bằng dịch vụ này. Đáng tiếc PDFMerge không hỗ trợ tính năng kéo thả file PDF cho người dùng. Mặc dù vậy tính năng này cũng không thực sự quan trọng.

Các ứng dụng, phần mềm cũng như trang web ghép các file pdf với nhau cũng có thể ghép nhiều ảnh thành 1 file pdf giúp bạn có thể gom nhiều ảnh vào 1 bản pdf không bị thất lạc ảnh.

7.  PWeeny Free PDF Merger

Weeny Free PDF Merger hỗ trợ cho người dùng những tùy chọn để cắt, ghép các tài liệu PDF nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng cũng có thể thay đổi vị trí lưu đầu ra sau khi hoàn tất và thiết lập chất lượng của file PDF.

Các tính năng chính của Weeny Free PDF Merger:

Giao diện dễ sử dụng, chỉ cần một vài cú nhấp chuột là hoàn thành quá trình kết hợp PDF.

Hoàn toàn miễn phí.

Kết hợp nhiều file PDF nhỏ thành một file PDF lớn.

8. Advanced Pdf Merger Free

Cho phép người dùng lưu file vào danh sách đợi qua chức năng duyệt tệp tin, Advanced Pdf Merger Free giúp việc ghép nối các file PDF trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng chính của Advanced Pdf Merger Free:

Hỗ trợ nhập file PDF bằng phương pháp duyệt tệp tin.

Cho phép thay đổi danh sách kết hợp hoặc xóa toàn bộ danh sách.

Tốc độ kết hợp cao và ổn định.

Bảo đảm giữ nguyên bố cục và chất lượng tệp tin sau khi kết hợp thành công.

==> Tìm hiểu một số phần mềm làm video miễn phí thông dụng nhất hiện nay

==> Bí kíp xóa file cứng đầu bạn nên ghi nhớ

==> Top các phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất giúp làm video có nhạc đơn giản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *