Những yếu tố đã làm nên thương hiệu Shinhan Bank trong lòng người tiêu dùng

Đời sống

Giữa rất nhiều ngân hàng có mặt tại thị trường Việt Nam với nhiều chương trình và hoạt động phong phú. Tại sao Shinhan Bank luôn có mặt trong top những ngân hàng chiếm được chữ tín trong lòng khách hàng? Bài viết dưới đây sẽ hé lộ một số thông tin về ngân hàng ngoại này.

Shinhan Bank đang dần xây dựng được chữ “Tín” trong lòng người tiêu dùng Việt

Những nét thảo sơ lược về ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Shinhan Bank có cơ chế hoạt động là một tổ chức tài chính trung gian. Đây không phải là ngân hàng được thành lập với vốn đầu tư trong nước mà vốn thuộc về tập đoàn Tài chính Shinhan của Hàn Quốc. Shinhan Bank thực hiện các hoạt động nhận gửi tiền – cho vay, giúp kết nối khách hàng có thặng dư vốn và khách hàng thâm hụt vốn với nhau.

Phương châm hoạt động của Shinhan lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Chính vì thế mà ngoài việc cam kết thực hiện đúng những dịch vụ về tài chính, ngân hàng Shinhan Bank hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng của mình những trải nghiệm thú vị với những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng quý khách.

Shinhan Bank Việt Nam với mạng lưới chi nhánh được mở rộng

Shinhan Bank có mặt tại thị trường Việt Nam đã lâu. Trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển tại dải đất hình chữ S, hiện nay đã có tới hơn 30 chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Yếu tố chất lượng và tiện ích ở các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp đã trở thành một trong những thế mạnh đang được đông đảo khách hàng tìm đến sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng Shinhan Bank Tphcm

Việc mở chi nhánh đầu tiên của mình trên lãnh thổ Việt Nam tại đầu tàu của đất nước là hết sức đúng đắn. Cùng với đó có, Shinhan Bank có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển.

Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank tphcm có ngày càng nhiều những chi nhánh do nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao. Tổng cộng hơn 3 Chi nhánh/PGD đặt tại những khu trọng điểm về kinh tế và dân số của Tp.HCM. Trong đó nhiều nhất phải kể đến Quận 3 – 2 Chi nhánh/PGD, Quận 1 – 1 Chi nhánh/PGD,… Và ở nhiều Quận, Huyện khác.

Ngân hàng Shinhan bank Hà Nội

Ngân hàng Shinhan Bank Hà Nội hiện nay cũng đang có sự phát triển vượt bật. Với tổng cộng 4 chi nhánh cũng như các phòng giao dịch được đặt ở những địa bàn Quận/Huyện. Và, nhu cầu sử dụng dịch vụ của Shinhan bank Korea tại Thành Phố Hà Nội là nhiều nhất.

Những giá trị tốt nhất đến từ Shinhan Bank dành cho khách hàng

1. Vay tín chấp Shinhan Bank

Đối với khách hàng muốn sử dụng gói vay tín chấp, Shinhan Bank cung cấp thêm gói ưu đãi với lãi suất cực kỳ thấp và tính theo số dư nợ giảm dần qua các tháng. Cụ thể, lãi suất sẽ rơi vào tầm từ 0,7% -1,1%/tháng, với quy định về thời gian vay được linh hoạt 12-36 tháng

Một ưu đãi hấp dẫn kèm theo những thủ tục vay cực kỳ đơn giản, nhanh chóng hiện đang thu hút được nhiều sự chú ý từ những cá nhân cũng như các doanh nghiệp. Thời gian xét duyệt nhanh nhất có thể, trong vòng 1 ngày là hồ sơ được gửi đến sẽ được tiến hành xét duyệt. Ngoài ra, quý khách khi vay sẽ không cần phải chứng minh giấy tờ quá nhiều. Mặt khác dịch vụ vay tín chấp Shinhan bank cũng không có yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh của công ty. Do đó, giúp người đi vay giảm bớt gánh nặng về thủ tục, tiết kiệm thời gian đi lại.

2. Tiện ích khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank với những tiện ích, ưu đãi tiêu chuẩn quốc tế cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo ngày càng thu hút khách hàng quan tâm và sử dụng lựa chọn tin dùng.

Với sản phẩm thẻ tín dụng, Shinhan Bank cung cấp những loại thẻ sau: thẻ Visa Cash Back, thẻ Visa cá nhân, thẻ visa du lịch… Mỗi loại thẻ sẽ tiếp tục được phân loại thành từng chuẩn khác biệt như: chuẩn, vàng và bạch kim ứng với từng phân khúc khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, đối với khách hàng là những tổ chức – doanh nghiệp, Shinhan Bank xây dựng thêm 2 loại thẻ nữa là thẻ tín dụng doanh nghiệp liên kết Kocham và thẻ tín dụng quốc tế Visa doanh nghiệp hạng vàng. Mỗi một loại thẻ có những chức năng riêng khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ tới bộ phận làm thẻ tín dụng Shinhan bank để cập nhật thêm thông tin.

3. Đội ngũ nhân viên Shinhan bank chuyên nghiệp, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Tất cả đội ngũ nhân viên tại Shinhan Bank sẽ phải trải qua một quá trình sàng lọc gắt gao từ quy trình mà Shinhan Bank tuyển dụng. Do đó, khách hàng sẽ hài lòng với quy trình làm việc nhanh chóng, mang lại sự thuận tiện nhất đến cho khách hàng. Tác phong nhanh gọn nguyên tắc, kỷ luật là những điều ấn tượng thường thấy được ở những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ dành cho toàn bộ nhân viên Shinhan bank Việt Nam

Ngoài ra, để phục vụ khách hàng được hiệu quả hơn, hệ thống Shinhan Bank online được tạo dựng đã giải quyết hàng ngàn những công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hệ thống giúp rút gọn các thủ tục rườm rà và hỗ trợ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Để có được những thành quả tích cực trên, đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ tập thể nhân viên Shinhan bank Việt Nam. Đồng thời khẳng định những giá trị thiết thực nhất mà ngân hàng đang cung cấp cho khách hàng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp nhiều khách hàng có thêm một lựa chọn thích hợp cho nhu cầu giải quyết các vấn đề tài chính cho mình.

=> Hướng dẫn đăng ký và sử dụng eBanking tại ngân hàng Đông Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *