21-pham-chat-vang-cua-nha-lanh-dao

Những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo

Đời sống

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi thì học tập những người lãnh đạo xuất chúng của thế giới là cách nhanh và hiệu quả nhất. Vì thế hôm nay chúng tôi muốn đưa đến cho bạn những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo được đón nhận qua nhiều năm.

TOP 12 cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo năm 2019

1. Từ tốt đến vĩ đại

Tác giả: Jim Collins

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc sách Ebook tại: Từ tốt đến vĩ đại

tu-tot-den-vi-dai

Từ tốt đến vĩ đại là một trong những cuốn sách về quản trị lãnh đạo được đón nhận nhiều nhất trong nhiều năm. Cuốn sách được xem như từ điển dành cho những người có ước mơ và khao khát trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai. Cuốn sách đưa đến những khía cạnh mới về cách quản trị chiến lược đối với một người lãnh đạo để đưa doanh nghiệp phát triển. Cuốn sách cũng nhấn mạnh phương châm: Trước khi bạn muốn trở thành vĩ đại thì bạn phải làm tốt trước.

2. Vị giám đốc 1 phút

Tác giả: Kenneth H. Blanchard, Spencer Johnson

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

Cuốn sách đưa ra cho bạn 3 bí quyết để làm việc hiệu quả hơn bằng cách quản lý thời gian hợp lý hơn. Cuốn sách muốn bạn tự đặt mình thành một vị giám đốc phải quản lý hàng nghìn nhân viên mà vẫn đưa ra được thời gian biểu cho mọi công việc hoàn chỉnh. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ tự đưa ra cho mình những phương pháp tốt nhất để quản lý doanh nghiệp khi bạn là một vị giám đốc.

3. 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo

Tác giả: John C. Maxwell

Đánh giá: 4.84/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

21-pham-chat-vang-cua-nha-lanh-dao

21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo là một trong những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách đưa ra 21 phẩm chất mà bất kỳ một nhà lãnh đạo nào cũng cần có. Sau nhiều năm nghiên cứu và phân tích dựa trên các cuộc phỏng vấn với những người quản lý kiệt xuất trên thế giới đã giúp tác giả đưa ra những lời khuyên vô cùng bổ ích dành cho những người có khát khao trở thành một vị sếp tốt.

4. Phát triển kỹ năng lãnh đạo

Tác giả: John C. Maxwell

Đánh giá: 4.95/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

phat-trien-ky-nang-lanh-dao

Cuốn sách chỉ cho bạn thấy 5 cấp độ để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. Cuốn sách không chỉ đi phân tích các cấp độ để trở thành một vị lãnh đạo giỏi mà còn đề cập đến những yếu tố để cấu thành một người sếp có tầm nhìn. Nếu bạn đang trong hành trình trở thành một người lãnh đạo thì không thể bỏ qua cuốn sách đã truyền cảm hứng cho rất nhiều leader.

5. Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại

Tác giả: Peter F.Drucker

Đánh giá: 4.91/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

nhung-nguyen-ly-quan-tri-bat-bien-moi-thoi-dai

Cuốn sách mang đến cho bạn sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp áp dụng thực tiễn cho những nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn cam go nhất. Không dừng lại ở những nguyên lý đã tạo lên thành công của rất nhiều doanh nghiệp trong mọi thời đại mà tác giả còn đem đến những hình mẫu thức tế để bạn dễ dàng ứng dụng vào thực tế.

6. Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn

Tác giả:  John C. Maxwell

Đánh giá:4.69/5 

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

cuon-sach-nho-cho-nguoi-lanh-dao-lon

Nếu bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân thì không thể bỏ qua cuốn sách này. Cuốn sách sẽ dạy bạn những kỹ năng nhỏ nhất đến lớn nhất mà nhà lãnh đạo cần có. Bên cạnh đây là những bài học đắt giá từ những nhà lãnh đạo kiệt xuất của nhân loại sẽ đem đến cho bạn những cái nhìn mới hơn về một người dẫn đầu vừa có tâm lại vừa có tầm.

7. Nhà quản trị thành công

Tác giả: Peter F.Drucker

Đánh giá: 4.90/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

nha-quan-tri-thanh-cong

Cuốn sách mang đến cho bạn một khái niệm mới về quản trị lãnh đạo khi lấy bản thân bạn là trung tâm. Khi bạn quản lý được bản thân mình thì bạn mới có thể kiểm soát được nhân viên của bạn. Chính vì vậy, tác giả đã phân tích cách để quản trị từ cá nhân đến tập thể để mang đến cái nhìn tổng quan nhất cho bạn về một nhà lãnh đạo giỏi.

8. Khác biệt để bứt phá

Tác giả:Jason Fried, David Heinemeier Hansson

Đánh giá: 4.81/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

khac-biet-de-but-pha

Cuốn sách chỉ cho bạn thấy trong kinh doanh thì khác biệt chính là vũ khí quan trọng bậc nhất để bạn bứt phá và vượt qua đối thủ của mình. Nếu bạn có suy nghĩ rằng thành công trong kinh doanh chỉ khi bạn thắng đối thủ trong bất kỳ cuộc cạnh tranh nào thì chắc chắn bạn sẽ phải thành đổi suy nghĩ sau khi đọc cuốn sách sách. Cuốn sách chỉ cho bạn thấy hầu hết các doanh nghiệp thành công đều phải có chiến lược khác biệt và tạo cho mình một sự riêng biệt trên thị trường.

9. Người giỏi không phải người làm tất cả

Tác giả: Donna M. Genett

Đánh giá: 4.82/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

nguoi-gioi-khong-phai-la-nguoi-lam-tat-ca

Tác giả Donna M. Genett đã mang đến cho bạn đọc một khái niệm hoàn toàn mới mẻ và đột phá về vai trò của một người lãnh đạo. Người dẫn dắt không phải là người làm nhiều nhất mà phải là người chỉ đạo mọi người làm tốt công việc. Hay nói theo cách của tác giả thì người giỏi không phải là người làm tất cả. Đây chắc chắn là cuốn sách hay dành cho nhà lãnh đạo mà bạn không thể bỏ qua.

10. Nhà lãnh đạo 4.0

Tác giả:  Harvard Business Review Press

Đánh giá: 4.67/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

nha-lanh-dao-4.0

Thế giới đang tiến lên cuộc cách mạng 4.0 và cuốn sách là cuốn cẩm nang dành cho bất kỳ người lãnh đạo nào đang muốn phát triển hết tiềm năng của mình trong thời đại công nghệ. Cuốn sách nêu ra những yếu tố căn bản mà một người dẫn đầu cần phải có được đề dẫn dắt công ty phát triển trong thời đại toàn cầu hóa và mọi vật đều được kết nối bằng internet.

11. Nhà lãnh đạo xuất chúng

Tác giả: Liz Wiseman

Đánh giá: 4.95/5

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

nha-lanh-dao-xuat-chung

Cuốn sách là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của tác giả về những nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới để tìm ra con đường giúp họ thành công. Cuốn sách không chỉ mang đến cái nhìn trực diện nhất về những phẩm chất của mỗi nhà lãnh đạo cần có mà còn đưa ra những thực tế khách quan để chứng minh cho những yếu tố để cấu thành một nhà lãnh đạo tài ba.

12. Tứ thư lãnh đạo – Thuật lãnh đạo

Tác giả: Hòa Nhân

Đánh giá: 4.82/5 

=> Đọc sách Ebook tại: Waka.vn

tu-thu-lanh-dao

Theo quan điểm của Phương Đông xưa thì một người lãnh đạo giỏi cần hội tụ: thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế thì mới thu phục được thiên hạ. Để cải thiện và hợp thời đại, tác giả đã nghiên cứu và phân tích các nhà lãnh đạo kiệt xuất thời nay để kết hợp lại và đưa ra một khái niệm mới về một nhà lãnh đạo tài năng.

Muốn trở thành một người lãnh đạo giỏi thì bạn cần không ngừng học tập và rèn luyện để hoàn thiện kỹ năng. Và đọc sách để học tập những người lãnh đạo kiệt xuất của nhân loại là một cách vô cùng hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua. Những cuốn sách hay nhất dành cho nhà lãnh đạo mà chúng tôi giới thiệu là một trong số ít sách lãnh đạo hay mà bạn nên đọc.

=> Tiểu sử Dan Brown – cha đẻ Mật mã Da Vinci và Hỏa Ngục

=> Các trường đại học ở Hà Nội tốt nhất

=> Nhìn lại cuộc đời đầy thăng trầm của Trần Bắc Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *