Người yêu cũ có người yêu mới – liệu bạn sẽ như thế nào?

Nhạc trẻ

Người yêu cũ có người yêu mới liệu bạn sẽ như thế nào nếu chẳng may vô tình gặp lại. Một mối quan hệ tưởng như sẽ có kết thúc đẹp nhưng thực tế lại khác. Người ta từng thương xuất hiện với nhiều thay đổi, cảm giác lúc ấy sẽ ra sao.

Hamlet Trương gây nhói lòng với bản ballad lụi tim

Không chỉ ra mắt sách người yêu cũ có người yêu mới mà Hamlet trường còn cho ra mắt bản ballad lụi tim khán giả. Bài hát Người yêu cũ có người yêu mới mang đến tâm trạng của kẻ thất tình. Khi bản thân còn đang cuộn mình trong những dòng cảm xúc buồn, thì vô biết người cũ đã có người mới. Biết làm sao được, vì giờ đây mình đã không còn là gì của nhau nữa rồi.

Khi người yêu cũ có người yêu mới

Tình yêu là một hành trình của hai con người, mà khi kết thúc sẽ chẳng ai là không tổn thương. Nhưng thời gian thì sẽ không bao giờ dừng lại, nó cứ thúc đẩy mỗi người tiến lên để có những mối quan hệ mới. Khi tôi còn đang một mình ôm nỗi đau, thì em đã có người yêu mới. Gặp lại nhau, lướt qua nhau nhưng ở vị trí khác nhau, em đi bên cạnh người mới – không phải là tôi. Tôi từng nghĩ ra viễn cảnh mơ thấy người yêu cũ có người yêu mới sẽ như thế nào. Tất cả hôm nay tôi đã được trải nghiệm cảm giác ấy.

“Chiều vắng, bước chân tôi, thinh lặng bước trên con đường

Một người mới vừa qua, hình dáng thân thuộc yêu thương

Người mới, bước bên em, đôi bàn tay đang nắm chặt

Nhìn tôi, khẽ cười nói, như chứng minh tình yêu”

Trái tim tôi chưa thể mở để đón chào tình yêu mới để nói lời yêu thương, thì người cũ đã có người mới. Hóa ra, người ta nhanh hơn mình cả thế kỷ rồi, liệu rằng thứ tình cảm ngày xưa người ta dành cho mình có thật. Chỉ có trái tim của họ mới có câu trả lời.

Bạn sẽ làm gì khi vô tình gặp lại người cũ có tình mới

Rồi ta sẽ làm gì khi người yêu cũ có người yêu mới

Nặng tình ư? Không tôi không phải là đứa nặng tình. Chỉ là một chút hoài niệm về những kỷ niệm đẹp mà mình từng có. Có lẽ như bao người khi biết người cũ có tình mới, tôi có chút hụt hẫng và chạnh lòng. Tất thảy mọi thứ như vừa mới hôm qua, nhưng hôm nay sự ngọt ngào ấy em đã trao cho người khác.

“Người yêu cũ, có người mới

Bước qua tôi, sao tim bồi hồi

Người yêu cũ, có người mới

Tôi đứng im, nhưng lòng tôi rối”

Lời bài hát người yêu cũ có người yêu mới diễn tả trọn vẹn cảm xúc khi cả hai đối mặt. Sự bối rối hiện hữu ngay trên khuôn mặt của kẻ chưa thể quên đi tình cũ. Trái tim tôi tỏ ra bất lực, chẳng thể làm gì. Chuyện buồn gì cũng sẽ qua, hãy cứ tin là như vậy.

“Người yêu cũ, có người mới

Bước bên nhau đoạn đường đi tới

Người ta thay thế tôi bên em, thay thế tôi yêu em, thay thế tôi quan tâm về em”

Khi đã là người yêu cũ tôi chẳng thể ở bên em, quan tâm em và yêu em như trước. Thật may mắn là em có có người mới để giúp tôi làm điều đó. Đoạn đường phía trước không có tôi đi cùng em sẽ vẫn hạnh phúc chứ. Khi người yêu cũ có người yêu mới tôi chẳng thể bỏ mặt làm ngơ, cũng chẳng thể vờ như vui vẻ chúc phúc. Hy vọng người mới sẽ  là người tốt trân trọng và yêu em – như anh đã từng.

“Ngày mới tôi sẽ yêu, một người giống em bây giờ

Người ta sẽ hờn trách tôi bất công vì còn thương em

Hình dáng của em như là lời nhắc cho tôi rằng

Sài Gòn, lạc nhau là mất

Kẻ ở, người đi lối vô tình”

=> Nghe ca khúc Người yêu cũ có người yêu mới do Hamlet Trương thể hiện tại đây

Tất cả chỉ là do mình lạc mất nhau

Rồi tôi cũng sẽ như em sẽ tìm được một nửa của đời mình. Những tôi sẽ cố xóa hết hình bóng em trước khi làm điều đó. Bởi tôi sợ khi mình yêu người mới rồi nhưng trái tim vẫn còn hình bóng của em – như vậy thật bất công. Thời gian sẽ là liều thuốc giúp chúng ta học cách xóa đi tình yêu cũ. Để anh cũng giống với em bây giờ – có người yêu mới. Buông tay rồi là hết, suy nghĩ về nhau chỉ khiến bản thân thêm đau khổ.

Người yêu cũ có người yêu mới lyric nhắc nhở chúng ta một điều, nếu thật lòng yêu nhau thì trong mọi hoàn cảnh đừng buông tay. Bởi chỉ cần buông tay ra thì sẽ mất nhau cả đời.

Âm nhạc buồn cho kẻ thất tình

Người yêu cũ có người yêu mới hợp âm được đánh giá cao. Giai điệu bài hát khiến người nghe cảm thấy nhói lòng. Có lẽ chính vì sự yêu mến của mình mà những người cover bài hát đều mang đến một xúc cảm khác nhau. Bởi mỗi người đều sẽ trải qua cảm giác này, khi đó họ cũng có những cảm xúc riêng. Nhờ vậy mà những người yêu cũ có người yêu mới Phạm Hoài Nam hay Don Ho thể hiện đều được khán giả yêu mến.

Âm nhạc mang đến niềm vui nhưng đôi khi cũng là nơi khiến những trái tim đang bị thương đau thêm. Trường hợp của người yêu cũ có người yêu mới là một ví dụ điển hình. Mang đến cho người nghe sự đồng cảm xen lẫn chút buồn của những kẻ mất đi tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *