Hướng dẫn sử dụng ACB online đơn giản nhanh chóng

Đời sống

Dịch vụ ngân hàng ACB online ngày càng được các khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Với ACB Online Bank mang tới nhiều tiện ích cho người dùng khi có thể thực hiện giao dịch ở mọi lúc mọi nơi, trên máy tính hay trên điện thoại mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

Ngân hàng Á Châu ACB là một ngân hàng uy tín tại Việt Nam, với rất nhiều chi nhành và văn phòng cũng như cây ATM tại khắp mọi miền tổ quốc. Trong đó có 3 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Hiện nay, ngân hàng acb cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng trong đó có dịch vụ ACB onlien mang lại nhiều tiện ích nhất và được nhiều người sử dụng.

1. Hướng dẫn đăng nhập acb online

Bước 1: Tải ứng dụng ACB online cho hệ điều hành IOS và Android trong app store và CH play.

Bước 2: Sau khi tải xong, mở ứng dụng bạn sẽ thấy mục đăng nhập acb online, bạn hãy nhập tên tài khoản và mật khẩu của ACB – iBanking đã đăng ký hợp đồng sử dụng để truy cập vào ứng dụng. Sau đó, nhấn vào biểu tượng trên cùng bên trái để sử dụng các tiện ích acb online cung cấp.

2. Mẫu ủy nhiệm chi ACB online

Ủy nhiệm chi là phương tiện thanh toán mà người trả tiền lập lệnh thanh toán theo mẫu do Ngân hàng quy định, gửi cho ngân hàng nơi mình mở tài khoản yêu cầu trích một số tiền nhất định trên tài khoản của mình để trả cho người thụ hưởng.

Ủy nhiệm chi ACB online được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng mà nó mang lại. Ủy nhiệm chi là một trong những phương tiện thanh toán mà khách hàng là người lập và ký. Thay vì phải đến ngân hàng xếp hàng, bấm số và chờ đến lượt mình để ủy nhiệm chi thì khách hàng có thể ủy nhiệm chi acb online dễ dàng và nhanh chóng hơn.

3. Làm thẻ Visa ACB online

Thẻ Visa ACB Online là một loại thẻ để thực hiện các hoạt động thanh toán chi tiêu ở cả trong nước và quốc tế, ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa đó là bạn không cần phải mang theo tiền mặt mọi lúc, mọi nơi.

Để làm thẻ visa acb online, bạn mang theo CMND đến chi nhánh ACB gần nhất và làm theo các bước sau:

Bước 1: Đến quầy dịch vụ và yêu cầu nhân viên làm thẻ Visa để được nhân viên cấp cho form điền thông tin mở thẻ Visa.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào biểu mẫu có sẵn. Sau đó chờ 15 phút để nhận thẻ.

Bước 3: Bạn đến quầy giao dịch đề nạp tiền vào thẻ Visa vừa mở, những lần sau chỉ cần ở nhà sử dụng Internet Banking để chuyển tiền vào thẻ này. Không cần ra ngân hàng nộp.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được thẻ và mã pin, sau đó sẽ được nhân viên hướng dẫn đổi mã pin nhằm bảo mật và dễ dàng thực hiện các giao dịch qua thẻ Visa.

Lưu ý: Đối với thẻ Visa Prepaid không liên kết tài khoản, nên không yêu cầu số dư tối thiểu, không ký quỹ. Còn thẻ Debit thì yêu cầu số dư tối thiểu 500.000 VND, kí quỹ 100.000 VND. Số tiền 100.000 VND ký quỹ nằm trong thẻ, nhưng bạn không được dùng đến số tiền này.

=> Hướng dẫn đăng ký và sử dụng eBanking tại ngân hàng Đông Á

4. Hướng dẫn sử dụng acb online bank

Kích hoạt thẻ ACB online

Để kích hoạt thẻ ACB online, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của ngân hàng online acb tại địa chỉ https://online.acb.com.vn

Bước 2: Lựa chọn mục cá nhân hoặc tổ chức, sau đó ấn đăng nhập

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu vào để sử dụng các tiện ích

Bước 4: Vào mục dịch vụ thẻ và chọn khóa/ mở thẻ. Sau đó, chọn kích hoạt thẻ để chuyển đến màn hình chọn phương thức xác thực.

Bước 5: Lựa chọn phương thức xác thực và nhập mật khẩu xác thực. Sau khi nhập mật khẩu xác thực đúng chương trình sẽ hiển thị thông báo thành công.

Kiểm tra tài khoản acb online

Hiện nay, ngân hàng ACB online cung cấp 2 phương thức kiểm tra tài khoản acb online đó là dịch vụ SMS Banking và ứng dụng ACB mBanking.

Sử dụng sms banking để kiểm tra tài khoản acb online bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp ACB_SD_Số tài khoản gửi 997.

Sử dụng ứng dụng ACB mBanking để kiểm tra số dư tài khoản acb online bằng cách vào mục Quản lý tài khoản để kiểm tra số dư tài khoản ACB trên điện thoại.

Hệ thống sẽ cho biết số thông tin tài khoản ACB mà bạn đã đăng ký tại ngân hàng này, cũng như số dư theo từng tài khoản. Bạn cũng có thể xem sao kê các giao dịch gần đây của từng tài khoản bằng cách bấm vào tài khoản muốn kiểm tra.

Bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình qua tiện ích internet banking. Để làm được điều này, bạn phải đăng ký internet banking acb online, khi bạn yêu cầu mở thẻ acb tại chi nhánh ngân hàng, nhân viên sẽ tư vấn về dịch vụ nếu. Nếu bạn đồng ý đăng ký internet banking, bạn sẽ điền thông tin và mẫu đăng ký và nộp phí theo quy định.

Chuyển tiền qua acb online

Chuyển tiền acb online rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng acb online trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Sau đó, vào “Chuyển tiền nhanh ngoài ACB” là xong. Mọi giao dịch chuyển khoản sẽ thực hiện lập tức và tài khoản đối tác sẽ báo có trong vài phút.

Gửi tiết kiệm tại acb online

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng gửi tiết kiệm online acb qua ứng dụng acb online. Có 3 cách để gửi tiền tiết kiệm tại acb online:

Cách 1: Bạn có thể tải các ứng dụng điện tử mobile banking hoặc internet banking và đăng ký dịch vụ trực tuyến tại website của ngân hàng ACB và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Bạn có thể tự mình tải ứng dụng iBanking của ACB và thực hiện theo hướng dẫn các bước “đăng ký Online” ngay trên ứng dụng để gửi tiền.

Cách 3: Bạn có thể trực tiếp đến đăng ký dịch vụ tại phòng giao dịch ACB gần nhất.

Kiểm tra tài khoản acb online

Cách kiểm tra tài khoản acb online rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng ACB mBanking, sau đó bạn đăng nhập vào trang bằng tài khoản và mật khẩu ngân hàng cấp. Sau đó, vào mục Quản lý tài khoản để tra cứu số dư tài khoản ACB của bạn.

=> Tìm hiểu về ngân hàng Shinhan Bank Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *