Bí quyết tách nhạc từ youtube không cần phần mềm

Đời sống

Bạn là người yêu âm nhạc, nhiều lúc vô tình đang xem video trên Youtube và thấy thích đoạn nhạc đó. Nhưng bạn lại không tìm ra bản mp3, đồng thời chỉ muốn tải bản mp3 về máy. Vậy làm cách nào để tách nhạc từ youtube? Sau đây nhac.vn sẽ bật mí cho bạn bí quyết tách nhạc từ youtube mà không cần phần mềm tách nhạc từ youtube.

Một trong số các cách tách nhạc từ youtube được áp dụng phổ biến

Tách nhạc từ video Youtube không cần phần mềm

Để có thể sử dụng các phần mềm chuyên về chuyển đổi dịnh dạng file từ video sang mp3 thì các bạn sẽ mất nhiều thời gian tải và cài đặt phần mềm, tải video về máy chuyển đổi. Hiện nay, có nhiều trang web cho phép bạn có thể cập nhật và tách nhạc trực tiếp từ youtube, bạn có thể tách nhạc từ youtube thành mp3 mà không cần phải vật lộn nhiều thời gian cho những phần mềm chuyên về việc này nữa. Vậy, các bạn có thể sử dụng cách tách nhạc từ youtube bằng trang web trực tuyến.

MP3Fiber – Ứng dụng trực tuyến cho phép tách nhạc từ Youtube

Có rất nhiều cách lấy nhạc mp3 trên youtube không cần phần mềm và trong bài viết này nhac.vn sẽ giới thiệu 3 trong số những cách tách nhạc ra khỏi video Youtube online được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Để giúp tải nhạc từ Youtube thì có vô số dịch vụ online cũng như offline đã ra đời và chính vì thế cũng khiến người dùng nó hoang mang khi sử dụng phải dịch vụ tải hay tách nhạc từ Youtube không tốt.

Cách tách nhạc từ web tách nhạc từ youtube online www.dirpy.com

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào đường dẫn website http://www.dirpy.com.

Giao diện Website tách nhạc dirpy.com

Bước 2: Sao chép (copy) đường dẫn video trên youtube mà bạn muốn tách nhạc.

Sao chép đường dẫn của đoạn Video youtube muốn tách

Bước 3: Dán (paste) đường dẫn vừa sao chép vào ô Enter Video URL trong trang web dirpy và nhấn dirpy.

Dán đường link đã copy vào ô trống trên dirpy

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chỉnh sửa thiết lập, đặt tên file mp3 bạn muốn vào ô File name.

Đặt tên và chỉnh sửa một số thông tin về đoạn nhạc muốn tách

Cuối cùng hãy nhấn vào chức năng Record Audio màu xanh để tải nhạc đã tách về máy tính.

Trang web tách nhạc từ youtube www/bietmaytinh.com/tachnhacvideo/

Chúng tôi chia sẻ cho bạn 2 công cụ tách nhạc cũng hữu ích không kém. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào đường link: https://bietmaytinh.com/tachnhacvideo/. Sau đó bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Copy đường link Youtube vào ô như hình minh họa bên dưới, sau đó bấm Convert và cuối cùng Bấm Download.

Ứng dụng tách nhạc từ Youtube trên hệ thống của bietmaytinh.com

Nếu muốn chuyển đổi video từ Máy tính/Điện thoại/Máy tính bảng thì dùng ứng dụng dưới đây.

Bấm vào Choose File (Chọn tệp) để tải video từ máy tính hoặc điện thoại lên, sau đó bạn chọn chất lượng âm thanh tại Bitrate → Bấm Convert → Bấm Download. Dung lượng file video tối đa cho trường hợp này là 100MB.

Các chuyển đổi đoạn nhạc tách qua các thiết bị khác nhau

Những cách tách nhạc từ youtube này nhacvui.vn đã tập hợp và chọn lọc theo những phản hồi tích cực từ nhiều người đã sử dụng để gửi đến các bạn.

Tại sao phải chuyển video thành Mp3?

Lợi ích khi tách nhạc từ Youtube sang Mp3

Dung lượng thấp hơn: Sau khi chuyển từ dạng video sang Mp3, bạn sẽ nhận ra file mp3 có dung lượng thấp hơn khá nhiều so với file video. Nếu video bạn muốn xem hoàn toàn chỉ có nhạc mà không có hình thì đây là cách rất hay để tiết kiệm dung lượng lưu trữ cho máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Dễ dàng nghe và lưu trữ: Mặc dù định dạng video đã quá phổ biến nhưng không phải thiết bị nào cũng hỗ trợ xem video, điển hình là những chiếc điện thoại cơ bản (Feature Phone), phần lớn những chiếc điện thoại kiểu này chỉ cho xem mở file ảnh và Mp3 mà thôi.

Dễ dàng tải các bản nhạc nền yêu thích trong video: Không phải bản nhạc nào bạn cũng có thể tải dễ dàng từ các website tải nhạc trực tuyến như Zing Mp3 hay Nhac.vn, điển hình là các bản nhạc nền trong video. Nếu bạn không thể tìm được tên bài hát để tải thì tốt nhất là chuyển video đó thành Mp3.

Vậy là bạn đã sở hữu đoạn nhạc yêu thích của mình rồi. Giờ đây, bạn có thể tách bất cứ giai điệu nào trong đoạn Video trên YouTube mà mình yêu thích để thưởng thức mỗi khi rảnh rỗi nhé.

Hiện nay, 2 kênh Youtube và Facebook là những kênh có số người dùng khá cao trên toàn thế giới. Về kênh Facebook cũng hỗ trợ tính năng phát video, với lượng người dùng lớn, video trên facebook cũng khá đa dạng, cũng giống như Youtube, bạn hoàn toàn có thể tải video Facebook về máy tính hay điện thoại của mình nhé, có nhiều cách để tải video Facebook như dùng phần mềm hoặc không dùng phần mềm.

Trường hợp bài hát bạn muốn tách có trong video không phải trên Youtube thì bạn làm thế nào?

Với cách tách nhạc từ youtube bất kỳ mà chúng tôi đã hướng dẫn, bạn có thể lấy bất kỳ bài hát nào mà mình muốn. Với ca khúc mới ra của ca sĩ bạn hâm mộ, nếu bạn không muốn tải bài hát trực tiếp trên các trang nghe nhạc như Nhaccuatui hay Mp3. Bạn hoàn toàn có thể tách nhạc bài hát này qua video trên Youtube thông qua cách hướng dẫn bên trên của nhacvui.vn nhé.

Trên đây nhacvui.vn đã hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách tách nhạc từ Youtube không cần phần mềm. Từ đó bạn có thể áp dụng để tách nhạc từ các Video chứa nhạc mà mình yêu thích. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách tải nhiều Video cùng lúc trên Youtube để có thể một lúc tải nhiều video về máy tính và xem lại vào những thời gian rảnh.

=> Tìm hiểu một số phần mềm làm video miễn phí thông dụng nhất hiện nay

=> Muốn làm video đẹp thì đừng nên bỏ qua các phần mềm làm video chuyên nghiệp dưới đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *