Bật mí cách tải nhạc lossless không mất phí

Đời sống Giải trí

Để có thể sở hữu những bản nhạc chất lượng cao thì người sử dụng cần phải bro ra chi phí cho 1 tháng không hề rẻ khi tải nhạc ở các trang này. Vậy bạn là 1 dân chơi nhạc chuyên nghiệp thì cần tải những bản nhạc chất lượng như thế nào? Đích đến của 1 file âm nhạc chính là Lossless hoặc WAV.

Vậy tải nhạc lossless hay tải nhạc lossless ở đâu mà không mất đồng phí nào bạn vẫn có thể sở hữu những bản nhạc cực chất? nhacvui.vn xin gửi đến bạn cách tải nhạc lossless miễn phí  dưới đây nhé.

Tải nhạc Lossless trên trang Nhac.vn

Đối với dân chơi Audio nguồn nhạc vốn là vấn đề vô cùng nhức  nhối ở khác tỉnh thành cả nước. Trên một số trang như mp3.zing.vm, nhaccuatui.com hiên nay việc giới hạn về download chuyển sang thu phí khi muốn tải dung lượng cao từ 320kbps, chỉ cho phép người sử dụng tải những bản nhạc 128kbps.

Một trang web cho phép tải nhạc, nghe nhạc và tải video trực tuyến chất lượng cao mà không mất 1 xu nào là website nghe nhạc quen thuộc với nhiều bạn trẻ Nhac.vn. Tại trang này là cả 1 kho nhạc lossless cực lớn của Việt Nam, các bản nhạc luôn được admin kiểm duyệt. Tải nhạc chất lượng cao lossless không còn là khó khăn nữa, trang web cũng hỗ trợ nhiều đuôi nhạc bạn sẽ được thoải mái tải file theo ý muốn: WAV, Lossless, mp3, M4A.

Điều đầu tiên để bạn có thể tải nhạc chất lượng cao lossless miễn phí  tại web tải nhạc lossless tại Nhac.vn bạn cần tạo 1 tài khoản trên web này. Hoặc bạn có thể đăng nhập web bằng tài khoản facebook, google cũng được. Sau khi đăng nhập thì bạn có thể thoải mái tải những bản nhạc mà mình mong muốn.

Sau đây là các bước tải nhạc lossless từ nhac.vn giúp bạn có thể tải nhạc chất lượng trực tiếng mà không cần đến phần mềm tải nhạc lossless hay qua trung gian:

Bước 1: Truy cập trang của Nhac.vn tại đây

Bước 2: Chọn bài hát mà bạn muốn tải về.

Bước 3: Chọn Downloads

Bước 4: Chọn Link Download Lossless.

Bước 5: Chọn Tải về.

Tải nhạc Lossless trên www.losslessvietnam.blogspot.com

Web này cũng chưa rõ là của ai, nhưng những album nhạc của web này cũng chất lượng. Những bản nhạc hay cũng thường xuyên được update để khách hàng tìm kiếm và Downloads.

Với web này, bạn không cần tạo tài khoản, tuy nhiên để tải nhạc lossless chất lượng hay tải nhạc lossless zing mp3 thì bạn phải có tài khoản vip ở các trang upfile nwh: 4share, Fshare. Cũng có 1 số Blog lại up file Google Drive thì bạn không cần phải qua bước đăng ký trung gian nào cả.

Ngoài ra, nếu không đăng ký tài khoản Vip để tải nhạc chất lượng lossless bạn có thể sử dụng các trang web có dịch vụ Getlink miễn phí để bạn lấy linh tải nhạc lossless miễn phí.

Trên blog này, hình ảnh của nhiều Album, DVD cũng được định dạng cao từ các trung tâm nổi tiếng như Asia, Thúy Nga.

Với Blog này bạn cũng đã có thêm một web để tải nhạc lossless free để có thể thưởng thức những bản nhạc bạn yêu thích chất lượng cao.

Tải nhạc Lossless trên HD Việt Nam

Cách tải nhạc lossless tiếp theo để giúp bạn tìm kiếm và tải nhạc chất lượng lossless là bạn vào những diễn đàn về âm nhạc, đặc biệt là diễn đàn HD Việt Nam. Trong diễn đàn này có 1 chuyên mục chia sẻ nhạc Lossless chất lượng. Các thành viên đóng góp những album chất lượng ở đây rất tích cực. Bạn vào xem và tải nhạc lossless theo ý muốn.

Tải nhạc lossless tại HD Việt Nam

Cũng giống như chiasenhac.com, bạn cũng cần tạo 1 tài khoản ở diễn đàn này. Sau đó vào những album mà các thành viên đã chia sẻ trên đó rồi tải về những bản nhạc mà bạn đang tìm kiếm. Lượng nhạc trên này cũng khá lớn đấy, bạn muốn tải hết thì cần có thiết bị lưu trữ kha khá.

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Đăng nhập HD Việt Nam

Sau khi đăng nhập bạn vào mục “Lossless Album” và tải bài bản nhạc chất lượng bạn mong muốn.

Những bản nhạc các thành viên cập nhật có file Fshare, vì vậy bạn cũng cần có 1 tài khoản trên Fshare để tải bản nhạc về.

Tải nhạc lossless từ HD Việt Nam

Tìm kiếm các Link tổng hợp được chia sẻ trên Fshare, 4share…

Cách tải nhạc lossless này liên quan nhiều tới cách 2 và 3. Đó là bạn chỉ cần chịu khó tìm ra những link chia sẻ tổng hợp như hình dưới đây:

Tải nhạc lossless từ Fshare

Sau đó bạn chỉ cần ngồi tải xuống lần lượt những file nhạc yêu thích về máy của bạn.

Bạn đọc nên tìm hiểu cách Get Link fshare và 4share miễn phí để lấy được link tải nhạc lossless miễn phí mà không mất tiền đăng ký sử dụng gói dịch vụ tải nhanh.

Lưu ý, một file hay album nhạc của bạn sẽ được tải xuống rất chậm nếu không Getlink hoặc sử dụng dịch vụ tải VIP do bị bóp băng thông tải.

Trên đây là những cách tải nhạc lossless chất lượng cao hoàn toàn free mà không tốn chi phí. Bạn yêu âm nhạc có thể tìm hiểu và làm theo hướng dẫn tải nhạc lossless mà nhacvui.vn đã chia sẻ ở trên. Trong quá trình tìm hiểu và tải nhạc, nếu có bất cứ thắc mắc gì phát sinh, bạn đọc có thể liên hệ với nhacvui.vn để được giải đáp cũng như hỗ trợ tốt nhất.

=> Top 10 phim hài hay nhất

=> Phần mềm ghép file PDF miễn phí và nhanh nhất

=> Những bản nhạc huyền thoại của Modern Talking chỉ 8x 9x mới biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *